giá kệ kho hàng

Mô tả sản phẩm:

Khi đưa ra một sản phẩm kệ kho hàng nào đó ra thị trường thì tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước như nhật bản, mỹ, hàn quốc đều quan tâm đến yếu tố nào đầu tiên. Đó chính là chất lượng của sản phẩm, tải trọng của chúng. Đó chính là trọng tâm nhất mà các doanh nghiệp cũng như khách hàng đều quan tâm.

Khi đưa ra một sản phẩm kệ kho hàng nào đó ra thị trường thì tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước như nhật bản, mỹ, hàn quốc đều quan tâm đến yếu tố nào đầu tiên. Đó chính là chất lượng của sản phẩm, tải trọng của chúng. Đó chính là trọng tâm nhất mà các doanh nghiệp cũng như khách hàng đều quan tâm.

 

Vì vậy các doanh nghiệp việt nam như HKT đều chú ý đến chất lượng, luôn đưa ra các cải tiến, ngày càng thay đôi sản phẩm kệ kho hàng để mang lại một chất lượng sử dụng lâu nhất.

 

Chúng tôi đầu tư nhập khẩu nguyên dây chuyền sản xuất cam kết chất lượng từ châu âu. Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cũng như các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đây là một bước tiến của ngành công nghiệp kệ chứa hàng nước ta.

 

Những năm trước, dây chuyền sản xuất của nước ta thường được nhập khẩu từ trung quốc, nên chất lượng và mẫu mã được xem là không đáp ứng được nhu cầu . Các sản phẩm hay lỗi thời, chất lượng nhanh chóng xuống cấp và đặc biệt mẫu mã không đa dạng.

 

Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra các thông số so sánh giữa kệ chứa hàng chất lượng HKT và kệ được sản xuất từ dây chuyền trung quốc cho bạn dễ dàng nhận biết :

 

Về độ dày của của sắt thép nguyên liệu tạo nên kệ để hàng thì thấp nhất của chúng tôi là 2 li chưa kể phần sơn tĩnh điện.

Đối với màu sơn của kệ để hàng chúng tôi đáp ứng được tất cả các màu mà khách hàng yêu cầu.

với công nghệ sơn kệ kho hàng HKT được sơn trực tiếp bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện, nên chất lượng cực kỳ đảm bảo và an toàn.

 

Kích thước kệ để hàng phong phú và đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đưa ra một vài kích thước thông thường khách hàng vẫn thường sử dụng cho kho hàng.

Rộng 80 cm X Cao 2 m X Dài 2m X 3 sàn 

Rộng 100 cm X Cao 2,5 m X Dài 2,5 cm X 3 sàn

Rộng 40 cm X Cao 2 m X Dài 120 cm X 3 sàn

Rộng 40 cm X Cao 2 m X Dài 150 cm X 3 sàn

Nguyên Liệu tạo nên sản phẩm hoàn hảo.

Chân trụ dùng bằng thép tạo hình dáng Omega 50 x 60mm dày 2 ly.

Thanh ngàng( beam) thép hộp 40 x 80 mm x 2 ly.

Thanh giăng ngang để pallet thép vuông hộp 40 x 40 x 1,2ly

Thanh giằng chéo hai bên hông kệ tạo thành một khối vững chắc thép hộp 20 x 40 mm x 1,2ly.

Pats ngàm liên kết bằng buloong ốc vít mạ kẽm.

Tải trọng kệ : 1000 kg - 2000 kg /1 khoang dài 2m

Kệ kho hàng chuyên dùng để pallet.

Màu sắc thì vẫn 2 tông màu chủ đạo là xám ghi và trắng sữa.

Hi vọng những thông tin bài viết sau đây, sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm kệ chứa hàng phù hợp và chất lượng nhất cho bạn.